• Nhà số 6 Dãy N6,TT5 KĐT Bắc Linh Đàm ,P.Đại Kim ,Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
  • Hotline:0902140065
Bán Hàng Trực Tuyến - 0902140065

Màn hình cảm ứng karaoke BTE Gold 21.5 Inch


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BTE
Gọi đặt mua: 0902140065

Vào đầu năm 2017, BTE, đã giới thiệu  hàng loạt các dòng sản phẩm đầu và màn hình karaoke thế hệ mới trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke Việt Nam và một trong số đó không thể không kể tới Màn hình cảm ứng BTE Gold 21.5 Inch (Gold Version)

Trong tháng 5/2017 hãng BTE cho ra mắt màn hình cảm ứng BTE Gold 21.5 Inch (Gold Version)

I. GIỚI THIỆU MÀN HÌNH CẢM ỨNG BTE GOLD 21.5 INCH (Gold Version) CỦA ĐẦU KARAOKE CAO CẤP BTE

 

 

Màn hình cảm ứng BTE Gold 21.5 inch (Gold Version) là thiết bị đi kèm theo đầu karaoke cao cấp BTE. Do không có Remote để thực hiện các thao tác tùy chỉnh, chọn bài… khi sử dụng nên tất cả mọi thao tác được hỗ trợ thông qua Touchscreen hoặc tablet / smartphone.

Màn hình cảm ứng là thiết bị thiết bị chọn bài kiêm phát hình ảnh của bài hát. Với kích thước màn hình lớn cộng với thiết kế thanh mảnh, và sang trọng với màu Gold đẳng cấp. Thiết bị này chạy mượt mà và cảm ứng rất nhạy, hình ảnh trung thực sắc nét. 

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÀN BTE GOLD 21.5” (Gold Version) CỦA ĐẦU KARAOKE CAO CẤP BTE:

- Thiết kế sang trọng, bắt mắt với màu trắng, và vàng đường viền tôn lên vẻ đẹp quý phái của chiếc màn hình. Chắc chắn sản phẩm sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ dàn karaoke nói riêng và phòng karaoke nói chung. Đặc biệt là các bộ dàn karaoke cao cấp hay bộ dàn karaoke kinh doanh.

- Màn hình rộng lớn, hình ảnh sắc nét Full HD giúp quý khách có thể dễ dàng sử dụng các tính năng, bên cạnh đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rất nhiều so với các dòng màn hình cảm ứng khác.

- Màn hình chạy mượn mà, bộ xử lý cực kỳ nhanh. Bề mặt được tráng một lớp kính cường lực bảo vệ khỏi bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

- Màn hình cảm biến siêu nhạy, có thể tương tác trong mọi điều kiện kể cả với môi trường nhiều ánh sáng mà không bị treo hay mất nhạy.

- Tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm đầu của BTE.


Thông số kỹ thuật

Nguồn điện: Adapter 12V 5A
Kích thước màn: Cao 42cm (có chân 80cm) x Dài 59cm x Rộng 11cm
Trọng lượng: có chân 9kg
Màn gương: 21, 5 inches, cảm ứng đa điểm
Màu: Trắng, Vàng, Đen.

HN: 0902140065
Hỗ trợ tư vấn