• Số 65 Lạc Trung, Bai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

Khai trương đại lý Dung Lượng Pro Audio

11:12 - 13/01/2018 Huyền Minh

Ngày 12/01/2018, sự kiện khai trương thương hiệu Dung Lượng Pro Audio tại địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Thành Phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, đánh dấu một bước phát triển mới của BTE. Chứng minh, BTE là thương hiệu mới xuất hiện, song  đang có những bước đi chắc và mạnh mẽ trong lĩnh vực âm thanh, karaoke.


Ông  Phạm Trung Thực - đại diện BTE cắt băng khai trương đại lý Dung Lượng Pro Audio

Điểm nhấn của sự kiện là hoạt động Roadshow diễu hành của đoàn xe Morto và xe bán tải quanh Thành Phố Yên Bái, với những lá cờ mang slogan “Karaoke là BTE” đã tạo hiệu ứng rất tốt trên các tuyến đường đi qua, thu hút sự chú ý cũng như gây ấn tượng mạnh tới người dân về thương hiệu BTE – Dung Lượng Pro Audio.

Dàn xe Morto và xe bán tải diễu hành quanh thành phố Yên Bái gây

Tại Yên Bái, Dung Lượng Pro Audio sẽ là một trong các đại lý mang các sản phẩm âm thanh, karaoke đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam do BTE phân phối và sản xuất như: JBL, DAM, Partyhouse, Relacart, V.K, BTE…tới khách hàng có nhu cầu lắp đặt các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Đại diện thương hiệu BTE, ông Phạm Trung Thực – Chủ Tịch HĐQT đã lên cắt băng khánh thành và trao chứng nhận đại lý cho đại diện Dung Lượng Pro Audio và chúc mừng đại lý mới sẽ có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp kinh doanh.

Ông Phạm Trung Thực cùng khách mời và đại diện thương hiệu Dung Lượng Pro Audio mở rượu mừng khai trương

Khi hợp tác cùng Dung Lượng Pro Audio, BTE cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với đại lý thực hiện sứ mệnh đưa hình thức giải trí karaoke trở nên đẳng cấp và phổ biến tới người dùng.

Tiếp theo Dung Lượng Pro Audio, BTE sẽ tiếp tục hợp tác khai trương mở mới tại Nghệ An, Thanh Hóa và ở nhiều vùng miền khác trên dải đất hình chữ S để khách hàng có cơ hội tiếp cận với sản phẩm của BTE.

 

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn