• Nhà số 6 Dãy N6,TT5 KĐT Bắc Linh Đàm ,P.Đại Kim ,Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
  • Hotline:1900636081
Bán Hàng Trực Tuyến - 1900636081

Đầu karaoke BTE Pro-650


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BTE
Gọi đặt mua: 1900636081

Nằm trong serie đầu karaoke BTE, Pro-650 ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của khách hàng lắp đặt phòng hát kinh doanh karaoke.

BTE Pro-650 có gì đặc biệt?

Kế thừa những đặc điểm và tính năng tốt nhất từ những dòng sản phẩm đầu karaoke trước đây như: Thiết kế tinh tế, giao diện thân thiện, tải bài hát linh hoạt... đồng thời cải tiến và phát huy những tính năng mới trở thành đầu karaoke siêu việt là những gì có thể nói về BTE Pro-650. 

Tích hợp ứng dụng online - Kho bài hát không giới hạn

Là một trong những thế hệ sản phẩm ra đời sau với sự nâng cấp về công nghệ, cấu hình. BTE Pro-650 tỏ ra hiệu quả khi cập nhật lên phiên bản youtube. Với ứng dụng này, một mặt thiết bị đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, cung cấp lượng bài hát không giới hạn, cập nhật bài hát mới từng giờ, mặt khác đảm bảo tính ổn định và mượt mà hơn, vì vậy pro-650 được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tư lắp đặt cho phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp. Sẽ không thiếu bất kỳ bài hát nào trên đầu karaoke BTE Pro-650 khi cập nhật lên ứng dụng youtube.

Kho bài hát từ HDD liên tục tăng và được cập nhật liên tục

Tất nhiên, khi tích hợp ứng dụng youtube, số lượng bài hát sẽ là không giới hạn. Nhưng đối với một số khách hàng ưu tiên hát karaoke từ nguồn bài hát trên ổ cứng truyền thống, thì kho bài hát chất lượng cao trên HDD vẫn được ưu tiên hơn hẳn.

Đáp ứng số đông nhu cầu đó của khách hàng nên BTE liên tục fix lỗi các bài hát cũ, cập nhật các bài hát mới nhằm bổ sung kho bài hát lớn sẵn có trên đầu karaoke BTE Pro-650. 

Chạy đồng thời cả hệ thống máy mạng và đầu karaoke kèm ổ cứng

Bên cạnh vận hành đầu karaoke đi kèm ổ cứng như trước đây, BTE Pro-650 còn có thể chạy được cả  hệ thống máy mạng. Cải tiến này cho khả năng lưu trữ kho bài hát không giới hạn, đồng thời  tiết kiệm về chi phí đầu tư, chi phí vận hành cũng như quản lý nhân công và thời gian.

Nếu như trước đây, để lắp đặt hệ thống phòng karaoke với số lượng trên 10 phòng, việc trang bị mỗi đầu karaoke kèm ổ cứng sẽ rất tốn kém về mặt đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, cũng với số lượng đó, nhưng trang bị hệ thống máy mạng thì sẽ kinh tế và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Riêng về phần cập nhật bài hát mới, có thể làm phép so sánh với mô hình đầu karaoke truyền thống kèm ổ cứng, mỗi khi cập nhật bài hát, phải thực hiện cập nhật cho từng thiết bị ở mỗi phòng sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng khi vận hành hệ thống máy mạng, bạn có thể tối giản được khâu này và chỉ cần cập nhật một lần cho máy chủ thì dữ liệu bài hát sẽ tự động được cập nhật tới từng máy của phòng hát karaoke.

Vì vậy, khi số lượng bài hát ngày càng tăng, để đảm bảo bài hát đầy đủ với số lượng lớn dần theo thời gian phục vụ cho nhu cầu khách hàng, chắc chắn ổ cứng cũ đi kèm không thể đáp ứng được nên cần phải nâng cấp ổ cứng lên dung lượng cao hơn, điều này đặt ra bài toán chi phí không hề đơn giản. Và để giải được bài toán đó, thì không có cách nào khác là dùng hệ thống máy mạng với khả năng lưu trữ là không giới hạn. Vì vậy, việc tăng số lượng bài hát không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với các đơn vị kinh doanh phòng karaoke.


Thông số kỹ thuật

Nguồn điện AC (100 - 240V/ 50 - 60Hz/ 1, 5A). DC (12V - 5A max)
Tích hợp ổ cứng 4TB (Up to 6TB, 8TB, 10TB)
Cổng ra âm thanh stereo Digital out HDMI, SPDIP - Analog out AV
 Cổng kết nối hình ảnh

HDMI (full HD 1920x1080), AV, VGA

Kết nối wifi với thiết bị điều khiển ngoài chạy hệ điều hành Android, iOS
Cập nhật bài hát qua internet  Lan, wifi
Ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa, Hàn.....
Kích thước (H x W x S) 5cm x 43cm x 22cm
Màu sắc Bạc, Đen

HN: 1900636081
Hỗ trợ tư vấn