• Số 65 Lạc Trung, Bai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

Đầu Karaoke BTE HCM-650


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BTE
Gọi đặt mua: 1900 63.60.81

Nằm trong dòng sản phẩm chủ đạo được thương hiệu BTE đầu tư nghiên cứu và không ngừng nâng cấp. BTE HCM-650 mới đây ra mắt khách hàng ngay lập tức được đánh giá là khá lợi hại trong lĩnh vực karaoke tại thị trường trong nước.

Đúng với những gì mà giới trong nghề cũng như người đầu tư kinh doanh karaoke kỳ vọng. BTE HCM-650 luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo từ chất lượng nội dung cho tới những tính năng vô cùng thông minh và tiện ích.

1. Chất lượng Beat nhạc chuẩn

Điều hơn hẳn của đầu karaoke BTE mà nhiều đầu karaoke khác không làm được đó là chất lượng beat nhạc. Beat nhạc trên đầu karaoke BTE nói chung, và BTE HCM-650 nói riêng được xử lý rất tỉ mỉ bởi đội ngũ Media chuyên nghiệp. Ngoài ra đạt được kết quả này còn là nhờ vào việc BTE không ngừng xây dựng các phòng thu chất lượng cao, cộng tác với Hiệp hội ghi âm, mua bản quyền các bản nhạc từ những ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Hà… nhằm mang lại kho nhạc khổng lồ đạt chất lượng cao tới người sử dụng.

2. Số lượng bài hát khổng lồ

Rất ít đầu karaoke trên thị trường hiện nay có số lượng bài hát nhiều như đầu karaoke BTE nói chung và BTE HCM-650 nói riêng, khoảng 240.000 bài là con số  khá ấn tượng, cung cấp cả một kho bài hát khổng lồ, cho bạn nhiều lựa chọn cả khi hát ở nhà.      

3. Tốc độ xử lý nhanh không độ trễ

Đặc biệt HCM-650 là thiết bị sử dụng hệ điều hành MySQL là hệ điều hành quản lý cơ sở dữ liệu tốc độ cao, ổn định dù hệ thống lưu trữ số lượng bài hát rất lớn, chính điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho một thiết bị Karaoke.

4. Giao diện thân thiện dễ sử dụng 

Thiết kế giao diện thông minh, giúp người sử dụng tương tác dễ dàng là điểm chung trên đầu của BTE, và BTE HCM-650 cũng không ngoại lệ. Các thao tác trên giao diện vô cùng mượt mà, nhanh chóng hệt như trên smart phone hay tablet nhờ hệ thống xử lý nhanh vượt trội. Ngoài chọn bài hát hiển thị ngay trên màn hình khi mới bắt đầu đăng nhập, còn có thể lọc bài hát theo ngôn ngữ, theo các chữ cái đầu, theo số từ, và đặc biệt theo nét chữ đối với một số bài hát là tiếng Trung, tiếng Hàn…Cho người dùng linh hoạt hơn trong cách tìm kiếm.

5. Có thể vận hành đồng thời cả hệ thống máy mạng và đầu karaoke kèm ổ cứng trên HCM-650

Đây là cải tiến mang tính đột phá của BTE HCM-650. Bên cạnh vận hành đầu karaoke đi kèm ổ cứng như trước đây, BTE HCM-650 còn có thể chạy được cả  hệ thống máy mạng. Cải tiến này cho khả năng lưu trữ kho bài hát không giới hạn, đồng thời  tiết kiệm về chi phí đầu tư, chi phí vận hành cũng như quản lý nhân công và thời gian.

Nếu như trước đây, để lắp đặt hệ thống phòng karaoke với số lượng trên 10 phòng, việc trang bị mỗi đầu karaoke kèm ổ cứng sẽ rất tốn kém về mặt đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, cũng với số lượng đó, nhưng trang bị hệ thống máy mạng thì sẽ kinh tế và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Riêng về phần cập nhật bài hát mới, có thể làm phép so sánh với mô hình đầu karaoke truyền thống kèm ổ cứng, mỗi khi cập nhật bài hát, phải thực hiện cập nhật cho từng thiết bị ở mỗi phòng sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng khi vận hành hệ thống máy mạng, bạn có thể tối giản được khâu này và chỉ cần cập nhật một lần cho máy chủ thì dữ liệu bài hát sẽ tự động được cập nhật tới từng máy của phòng hát karaoke.

Đặc biệt số lượng bài hát ngày càng tăng, để đảm bảo bài hát đầy đủ với số lượng lớn dần theo thời gian phục vụ cho nhu cầu khách hàng, chắc chắn ổ cứng cũ đi kèm không thể đáp ứng được nên cần phải nâng cấp ổ cứng lên dung lượng cao hơn, điều này đặt ra bài toán chi phí không hề đơn giản. Và để giải được bài toán đó, thì không có cách nào khác là dùng hệ thống máy mạng với khả năng lưu trữ là không giới hạn. Vì vậy, việc tăng số lượng bài hát không còn là vấn đề đáng lo ngại đối với các đơn vị kinh doanh phòng karaoke.

6. Hình thức sang trọng, tinh tế

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua được về mặt hình thức, BTE HCM-650 dù có nhiều tính năng ưu việt đến đâu mà về mặt hình thức không đạt yêu cầu cũng khó lấy lòng được khách hàng. Nếu quan sát một chút thì dễ nhận thấy ở sản phẩm này được thiết kế khá chỉn chu và đẹp mắt với đường nét sang trọng, sắc nét. Sẽ là tổng thể hài hòa khi đặt BTE HCM-650 đứng bên cạnh bất kì thiết bị karaoke phối ghép nào. Không những thế. BTE HCM-650 còn được trang bị một bộ phận "tai" ở hai bên để có thể bắt cố định, chắc chắn trong tủ thiết bị, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ trong mỗi phòng hát và thiết bị hoạt động ổn định hơn.


Thông số kỹ thuật

Nguồn điện AC (100 - 240V/ 50 - 60Hz/ 1, 5A). DC (12V - 5A max)
Tích hợp ổ cứng 4TB (Up to 6TB, 8TB, 10TB)
Cổng ra âm thanh stereo Digital out HDMI, SPDIP - Analog out AV
 Cổng kết nối hình ảnh

HDMI (full HD 1920x1080), AV, VGA

Kết nối wifi với thiết bị điều khiển ngoài chạy hệ điều hành Android, iOS
Cập nhật bài hát qua internet: Lan, wifi
Ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa, Hàn.....
Kích thước  Cao 5cm x rộng 43cm x sâu 22cm
Màu sắc Bạc, Đen


Bình luận Facebook

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn