• Lô GD3 - 11 + GD3 - 12 KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

BTE ra mắt thiết bị xử lý số DSP-680, xử lý kép Karaoke và Cinema

00:14 - 13/05/2019 Huyền Minh

BTE DSP-680 là sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu BTE, là phiên bản nâng cấp của "người anh em" BTE X9C với những thay đổi và cải tiến mạnh mẽ tập trung vào hệ thống xử lý như Chip, main... hỗ trợ cùng lúc hai chức năng karaoke và Cinema, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.


Tích hợp xử lý cùng lúc Karaoke và Cinema trong một DSP là chức năng đã được tích hợp trước đó trong DSP BTE X9C của BTE. Tuy nhiên chức năng kép này được hoàn thiện hơn khi phát triển trong sản phẩm DSP-680.

BTE DSP - 680 giúp cho việc xử lý âm thanh cực hay, hình ảnh sắc nét chuẩn 4K, Có thể xử lý linh hoạt chuyển đổi tín hiệu karaoke sang chế độ xem phim dễ dàng và tiện lợi hơn cho người dùng. Đây là một trong những thiết bị hiếm có trên thị trường làm nhiệm vụ của một trạm trung chuyển trong dàn karaoke biến thành một dàn thiết bị chiếu phim hiện đại.

Tính năng nổi bật của Thiết bị xử lý kĩ thuật số BTE DSP-680

Thiết bị xử lý BTE DSP - 680 thừa kế tất cả tinh hoa của DSP BTE X9C, được thiết kế với mục đích hướng tới sự đa dụng của dòng xử lý tín hiệu thông minh trên thị trường.

 

Cũng như sản phẩm trước đó  BTE DSP - 680 được ra đời phục vụ song song hệ thống giải trí karaoke và Xem phim. Nhưng được thiết kế "khủng hơn" khi cung cấp tới 4 cổng HDMI vào, 2 cổng HDMI ra được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp và đặc biệt khi các cổng kết nối mạ vàng - một trong những điểm nhấn công nghệ rất đặc biệt mà trước đó đã dùng cho X9C và bảo lưu ở BTE DSP-680.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ XỬ LÝ KĨ THUẬT SỐ BTE DSP- 680

* Phần mềm tích hợp các tính năng: KTV mode (chức năng karaoke) và Cinema mode (chức năng chiếu phim)

*  Kết nối máy tính qua cổng USB hoặc Wifi rất tiện sử dụng đối với tất cả các kỹ thuật viên.

* Tích hợp 4 cổng vào hình ảnh (HDMI) và 2 cổng ra hình ảnh (HDMI) rất tiện sử dụng cho nhiều thiết bị trong cùng một bộ xử lý.

* Tích hợp tính năng chống Feedback Micro.

* Tích hợp tính năng: tăng giảm Tone nhạc.

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn