• Số 65 Lạc Trung, Bai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Hotline:1900 63.60.81
Bán Hàng Trực Tuyến

BTE – Điểm nhấn PLASE show 2017 tại Hà Nội

11:07 - 27/10/2017 Nam Hoàng

Trong 118 gian hàng tại PLASE show 2017 (Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Hà Nội 2017), BTE góp mặt với 32 gian trưng bày được xây dựng một cách quy mô, hiện đại và phân ra các khu vực của từng thương hiệu khác nhau như: BTE, DAM, Partyhouse, Relacart… Mỗi thương hiệu được thiết kế với những nét đặc trưng riêng, nhưng được bố trí trong tổng thể của BTE, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.


Hội chợ lần này BTE mang tới những sản phẩm đi đầu về xu hướng công nghệ do chính công ty nghiên cứu, sản xuất như: Hệ thống máy mạng, Booth Karaoke, Loa kéo, Loa Array…  . Bên cạnh đó là trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Mixer MC Gregor, Loa Dam, Loa Partyhouse…

Tại đây, khách hàng cũng như đại lý được tham quan và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm âm thanh, Karaoke của BTE. Tai nghe, mắt nhìn, tay chạm khiến cho khách hàng mê mẩn các thiết bị do BTE sản xuất và phân phối.

Trong ba ngày triển lãm, qua các lần Demo với thời gian rất ngắn là năm phút mỗi lần, bao gồm cả những lần Demo trong nhà và ngoài trời, BTE đã thể hiện tốt ở tất cả các hạng mục, thu hút sự chú ý của Khách hàng đối với sản phẩm trưng bày.

Đầu tiên là Booth Karaoke - Mô hình Karaoke với đầy đủ các thiết bị hiện đại, sang trọng: như điều hòa, hệ thống ánh sáng, màn hình cảm ứng, tai nghe và hệ thống ghi âm lại bài hát do chính bạn thể hiện. Khách tham quan đã rất hào hứng trải nghiệm và chủ động tìm hiểu thông tin từ nhà cung cấp với ý định sở hữu thiết bị này.

Tiếp theo là Sound bar Partyhouse, sản phẩm mới nhất do công ty BTE phân phối. Với rất nhiều ưu điểm về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, Soundbar PartyHouse phù hợp với những không gian hiện đại, thời thượng đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình. Nhỏ gọn, sang trọng, tạo nên âm thanh vòm giả lập là điểm cộng của Soundbar PartyHouse thu hút khách hàng tại Triển lãm. Với thiết kế này rất dễ để tạo nên một Hometheatre phục vụ cho nhu cầu xem phim, hát Karaoke tại gia hiệu quả.

Đặc biệt là sản phẩm Loa Array V.K đã “khoe” rất tốt chất lượng âm thanh của mình, tạo ấn tượng mạnh đối với người thưởng thức và được khách hàng đặt mua ngay trong ngày thứ hai của hội chợ. 

Rất nhiều sản phẩm của BTE tạo ấn tượng tốt với người tham quan, và các đại lý phân phối thiết bị âm thanh, Karaoke ở trên khắp cả nước. Một số khách hàng đã đặt vấn đề kí hợp đồng với BTE lấy hàng và làm đại lý ủy quyền ngay sau khi kết thúc triển lãm.

HN: 1900 63.60.81
Hỗ trợ tư vấn