• Nhà số 6 Dãy N6,TT5 KĐT Bắc Linh Đàm ,P.Đại Kim ,Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
  • Hotline:0916656926
Bán Hàng Trực Tuyến - 0916656926

Bộ Karaoke gia đình giá hợp lý

02:06 - 08/05/2018 Trần Lê Chính

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thiết bị karaoke. BTE nhận thấy những khó khăn của khách hàng khi mua bộ karaoke gia đình với những băn khoăn như: Mua sản phẩm của thương hiệu nào sẽ đảm bảo chất lượng?  Thiết bị của thương hiệu này có phối ghép được với thiết bị của thương hiệu khác hay không? Giá của cả bộ karaoke gia đình bao nhiêu là phù hợp…


Nhằm hỗ trợ và tạo tâm lý thoải mái, giải quyết những khó khăn gặp phải của khách hàng,  BTE xin giới thiệu một số combo thiết bị karaoke gia đình phù hợp với phòng hát vừa và nhỏ.

Combo là sự kết hợp của các thiết bị chuyên biệt sử dụng trong lĩnh vực karaoke được BTE phối ghép dựa trên kinh nghiệm, kiến thức kĩ thuật và sự phản hồi, đánh giá cao của khách hàng thời gian vừa qua.

Thiết bị được thiết kế với hình thức tinh tế, sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mỗi không gian phòng hát của gia đình.

Sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và đã được khẳng định vị trí trên thị trường âm thanh như: JBL, Partyhouse, BTE, Crown...

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là phương châm BTE luôn hướng tới từ đó đưa ra các giải pháp tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực karaoke.

Mọi chi tiết liên hệ:

 Gọi 1900.63.60.81 hoặc
 Đến 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.
 Để lại bình luận hoặc inbox trực tiếp cho Page: Công ty Cổ Phần BTE

HN: 0916656926
Hỗ trợ tư vấn